Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

Chuyên mục THỨC UỐNG NGON: Cách làm TRÀ ĐÀO ĐẶC BIỆT (California Iced Tea)

Lại là TRÀ ĐÀO nhưng lần này thì có chút khác biệt nha các bạn, để tăng thêm hương vị và đổi mới trong phong cách thưởng thức TRÀ ĐÀO mình thêm soda vào trà sẽ làm cho món TRÀ ĐÀO thêm phần sảng khoái và mát lạnh hơn.

Tại sao có tên là California Iced Tea mà không phải là Peach Iced Tea, vì mình lấy ý tưởng từ món trà khá nổi tiếng bên Mỹ. Họ kết hợp thêm chanh vàng vào TRÀ ĐÀO, vị rất cân bằng vì chanh vàng chua thanh còn đào thì ngọt.

Giới thiệu với các bạn: California Iced Tea có Lemon Torani syrup, Peach Torani syrup, Pineapple Torani syrup (thêm syrup Pineapple  tạo hương thơm rất tuyệt) trà đen và soda. nâng cấp món TRÀ ĐÀO thần thánh nha các bạn.

Nguyên liệu cần có:
- Peach Torani syrup
- Lemon Torani syrup
- Pineapple Torani syrup
- Trà đen (sử dụng trà túi lọc, mình sử dụng trà Lipton)
- Soda
- đá viên
- Đào hộp
- Thơm tươi
- Lá húng lũi

Cách làm :
1. Ngâm trà với 150ml nước nóng (ngâm càng lâu thì vị trà càng đậm, mình ngâm trà 10 phút vì muốn đậm vị trà hơn nữa)
2. Rót 3 loại syrup vào ly thêm đá sau đó là trà
3. Soda trên cùng và trang trí đào miếng thơm miếng lá húng lũi

Chỉ 3 bước đơn giản, các bạn làm thử và cho biết cảm nhận về Thức uống TRÀ ĐÀO đặc biệt (California Iced Tea) này nhé.
Chúc các bạn thành công và có 1 món TRÀ ĐÀO đặc biệt (California Iced Tea)

Liên hệ mua sản phẩm để nhận được nhiều công thức hơn.
- ĐT: 0902.584.925 (Mr.Hiếu)
- Email: phanhieu.barista@gmail.com








Thường xuyên theo dõi  https://www.facebook.com/HieuBarista
                                    http://thietbi-nguyenlieu-phache.blogspot.com
để nhận được giá tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét