Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014

Chuyên mục THỨC UỐNG NGON: CHRISTMAS (5)

Đây là thức uống thứ 5 trong chuyên mục THỨC UỐNG NGON: CHRISTMAS
Sữa chua là một nguyên liệu rất quen thuộc khi làm sinh tố, trong Chuyên mục THỨC UỐNG NGON lần này Beverage Solution sẽ làm 1 món sinh tố trái cây kết hợp cùng sữa chua.

Beverage Solution sẽ kết hợp Cherry Torani Syrup cùng sauce Peppermint Torani kẹo bạc hà thêm toping sữa chua lên trên, khi uống bạn sẽ khuấy lên để cảm nhận hương vị trái cherry cùng sữa chua.

Hãy thực hiện món Pinky Christmas đặc biệt cùng Beverage Solution bằng Torani Syrup.

Nguyên liệu cần có:
- Peppermint Torani Sauce
- Cherry Torani Syrup
- Sữa chua
- Đá viên
- Cốm màu (trang trí)
- Cherry hộp (trang trí)

Cách làm :
1. Cho các nguyên liệu vào máy xay
2. Thêm sữa chua lên trên
3. Rót hỗn hợp ra ly trang Cốm màu và cherry
Chỉ các bước đơn giản, các bạn làm thử Pinky Christmas  và cho biết cảm nhận về THỨC UỐNG NGON của mùa giáng sinh nhé.
Chúc các bạn thành công và có 1 thức uống ngon.



Thường xuyên theo dõi  https://www.facebook.com/HieuBarista
                                    http://thietbi-nguyenlieu-phache.blogspot.com
để nhận được giá tốt nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét