Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

VĂN HÓA THƯỞNG THỨC TRÀ (HÀN QUỐC)

Trong văn hóa thưởng thức, người Hàn Quốc đã tạo ra những khay dagwasang – bao gồm vài loại bánh ngọt và trà – để phục vụ sau bữa ăn chính.

Trà dùng trong dagwasang rất đặc biệt và không hề nhập nhằng với trà đạo của Nhật hay trà trong tiệc trà chiều của Anh. Thay vì phục vụ một bình trà lớn với những tách nhỏ xung quanh, trà sẽ được pha sẵn và đổ vào một bát nhỏ có hoa văn đẹp mắt. Đối với bánh, ngoài tiêu chuẩn thơm ngon một cách thanh tao, nhẹ nhàng và tinh tế, bánh trong khay trà còn phải có vẻ ngoài đẹp đẽ và cầu kì.

giaiphapdouong.wix.com/home


Thường xuyên theo dõi  https://www.facebook.com/HieuBarista
                                    http://thietbi-nguyenlieu-phache.blogspot.com
để nhận được giá tốt nhất


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét