Theo năm tháng, hương vị tuyệt ngon và công dụng làm phấn chấn tinh thần của loại hạt kì diệu này vẫn không hề thay đổi mà mỗi ngày, qua bàn tay pha chế khéo léo của con người, lại càng trở nên tuyệt vời hơn. Ở Ethiopia, CÀ PHÊ được gọi là Buna và thường được dùng kèm với muối hoặc bơ thay vì đường.
CÀ PHÊ được xem là một phần thiết yếu trong cuộc sống ở Ethiopia. Người dân ở đây thường ví rằng: “CÀ PHÊ là bánh mì của chúng tôi”. Không chỉ vậy, chế biến CÀ PHÊ được xem là một khâu quan trọng, đặc biệt đối với phụ nữ. Họ thường dành ra từ 2 – 3 giờ để rang CÀ PHÊ và pha nó trong một dụng cụ truyền thống tựa như ấm trà của nước ta. (Sưu tầm)
http://thietbi-nguyenlieu-phache.blogspot.com
để nhận được giá tốt nhất
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét